Lắp wifi hết bao nhiêu tiền 1 tháng? Các gói cước của FPT – Viettel - VNPT

Thứ tư - 15/06/2022 20:28 93 0
Lắp wifi hết bao nhiêu tiền 1 tháng? Có câu hỏi nào bạn đọc thường đặt ra khi lắp wifi? Hãy cùng tìm hiểu ngay qua bài viết sau đây nhé.
Lắp wifi hết bao nhiêu tiền 1 tháng? Các gói cước của FPT – Viettel - VNPT
Sử dụng wifi để kết nối với internet là nhu cầu vô cùng thiết yếu của hầu hết tất cả mọi người hiện nay. Vậy lắp wifi hết bao nhiêu tiền? Có những nhà mạng nào lớn nào mà bạn nên tin dùng. Để trả lời những câu hỏi trên và giải đáp các thắc mắc thường gặp khi lắp đặt wifi, đừng bỏ qua bài viết sau đây các bạn nhé.

Nên lắp đặt wifi của nhà mạng nào?

Trước khi tìm hiểu lắp wifi hết bao nhiêu tiền, hãy đến với những thông tin về dịch vụ lắp đặt wifi nổi tiếng nhất hiện nay nhé. Hiện nay, 3 nhà mạng lớn nhất sau đây tại Việt Nam là những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt wifi uy tín, an toàn với giá phải chăng và được tin tưởng sử dụng nhiều nhất, bao gồm FPT, VNPT và Viettel.

 • Wifi FPT: Đây là một dịch vụ thuộc sở hữu của công ty cổ phần viễn thông FPT Telecom. FPT áp dụng rất nhiều gói cước đa dạng cùng với các chương trình ưu đãi khủng, nhiều chính sách miễn phí được áp dụng bao gồm miễn phí modem, miễn phí lắp đặt,... Chính vì thế, FPT chính là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng hiện nay.
 • Wifi VNPT: VNPT cũng là một cái tên nổi tiếng trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ lắp đặt wifi. Nhà mạng này mang đến đường truyền internet với tốc độ ổn định, băng thông quốc tế rất lớn và hạn chế xảy ra sự cố trong quá trình sử dụng mạng internet.
 • Wifi Viettel: Nhà mạng này có hỗ trợ những gói cước với giá rẻ dành cho các khách hàng không có nhu cầu sử dụng wifi thường xuyên. Ngoài ra, Viettel còn được biết đến là một trong những nhà mạng có nhiều cột sóng mạng nhất.

Lắp wifi hết bao nhiêu tiền?

Tiếp theo là những giải đáp cho câu hỏi lắp wifi hết bao nhiêu tiền. Như các bạn đã thấy, hiện nay, có 3 nhà mạng lớn nhất chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt wifi, tuy nhiên, lắp wifi bao nhiêu tiền sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào các chính sách về giá tại những nhà mạng đó. Các nhà mạng đều áp dụng rất nhiều gói cước dành cho những khách hàng nhằm đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau.

Bảng giá dịch vụ lắp wifi FPT

Dưới đây là bảng giá của dịch vụ lắp đặt wifi của nhà mạng FPT mà các bạn đọc cần tham khảo. Nhà mạng cung cấp 4 gói cước với nhiều mức giá khác nhau, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Bên cạnh đó, một số ưu đãi sau đây của nhà mạng FPT sẽ mang đến cho khách hàng rất nhiều lợi ích hấp dẫn, bao gồm:

 • Modem wifi với 2 băng tần kép 2,4 - 5,0 được trang bị hoàn toàn miễn phí.
 • Nếu đóng phí gói trả trước 6 tháng sẽ được tặng miễn phí 1 tháng sử dụng.
 • Nếu đóng phí gói trả trước 12 tháng sẽ được miễn phí 2 tháng sử dụng.

Xem thêm các khuyến mãi FPT:

Bảng giá dịch vụ lắp wifi VNPT

Dưới đây là bảng giá của 4 gói cước lắp wifi của nhà mạng VNPT.

Đi kèm với bảng giá trên là những ưu đãi rất hấp dẫn bao gồm modem wifi được trang bị hoàn toàn miễn phí, trả trước gói cước 6 tháng sẽ được tặng kèm 1 tháng sử dụng, trả trước gói cước 12 tháng sẽ được tặng kèm 2 tháng sử dụng.

Bảng giá dịch vụ lắp đặt wifi Viettel

Nhà mạng Viettel cũng cung cấp cho khách hàng 4 gói cước lắp đặt tiêu chuẩn, bảng giá của những gói cước này được thể hiện bên dưới.

Mặt khác, khi lắp đặt wifi của nhà mạng này, người dùng sẽ được tặng kèm modem wifi, 1 tháng sử dụng miễn phí khi trả trước gói cước của 6 tháng và 2 tháng đối với các khách hàng trả trước gói cước trong 12 tháng.

Câu hỏi thường gặp khi lắp đặt wifi

Tiếp theo những giải đáp cho câu hỏi lắp wifi hết bao nhiêu tiền ? Chi phí lắp đặt wifi tại nhà ? là các câu hỏi thường gặp của khách hàng khi lắp đặt wifi tại các nhà mạng.

Có tốn kém chi phí khi lắp đặt wifi không?

Bên cạnh lắp wifi hết bao nhiêu tiền thì chi phí lắp đặt là bao nhiêu cũng là vấn đề được quan tâm đối với nhiều khách hàng.

Câu trả lời đối với thắc mắc này lả người sử dụng hoàn toàn không mất phí nếu chọn gói trả trước 6 tháng và trả trước 12 tháng. Mặt khác, khách hàng còn có cơ hội được nhận những ưu đãi hấp dẫn như tặng thêm tháng sử dụng của gói cước hoàn toàn miễn phí, tặng miễn phí modem wifi với tốc độ cực cao, miễn phí đặt cọc của thiết bị.

Chi phí của dịch vụ lắp wifi tại nhà tốn kém bao nhiêu?

Bên cạnh việc đăng ký gói cước 6 tháng và 12 tháng và thanh toán trả trước trong một lần sẽ được miễn chi phí lắp đặt thì với các gói cước khác, những nhà mạng sẽ áp dụng chi phí như thế nào?

Các mức phí lắp đặt sẽ tùy thuộc vào các nhà mạng, quan trọng nhất là khách hàng lựa chọn gói với tốc độ cao hay là thấp. Ngoài ra, việc người dùng có lựa chọn thêm dịch vụ camera wifi hay không, có kèm thêm những dịch vụ truyền hình cáp khác hay không cũng sẽ ảnh hưởng đến mức phí lắp đặt. Ngoài ra, chi phí sẽ được tính thêm nếu khách hàng chọn mua thêm bộ phát wifi, các thiết bị dùng để kích sóng wifi.

Trong trường hợp khách hàng không đăng ký gói trả trước trong 6 và 12 tháng và lựa chọn thanh toán sau theo từng tháng, bạn sẽ tốn kém chi phí hòa mạng ban đầu, mức phí dao động từ 330.000VNĐ cho đến 550.000VNĐ tùy theo từng nhà mạng.

Tại sao nên lắp đặt wifi của FPT – mangfpt.vn

Hiện nay, có thể nói rằng FPT là nhà mạng đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ lắp đặt wifi. Điều này có thể đến từ việc FPT luôn cung cấp cho người dùng mạng chất lượng dịch vụ hàng đầu với cùng một mức giá khi so sánh với những nhà mạng khác. Nguyên nhân là ở việc FPT luôn không ngừng ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất trên thế giới để cải thiện tốc độ đường truyền, các dịch vụ dành cho khách hàng.

Đặc biệt, FPT cũng chính là nhà mạng duy nhất sở hữu wifi không dây với tốc độ đường truyền nhanh nhất tại Việt Nam. Ngoài ra, đây cũng chính là đơn vị đưa Việt Nam vào danh sách các quốc gia đứng đầu tại khu vực châu Á về tốc độ đường truyền của mạng wifi không dây.

Thủ tục lắp đặt wifi tại nhà bao gồm những gì?

Bên cạnh lắp wifi hết bao nhiêu tiền thì thủ tục lắp đặt wifi gồm những giấy tờ gì cũng là câu hỏi được nhiều khách hàng đặt ra. Các gói lắp đặt wifi bao gồm lắp wifi cho gia đình, cho sinh viên và người thuê trọ; lắp wifi cho các công ty và doanh nghiệp; lắp wifi cho những quán Net.

 • Lắp đặt wifi cho gia đình, sinh viên và các đối tượng thuê trọ: Thủ tục bao gồm 1 CMND/CCCD cùng với 1 hộ chiếu.
 • Lắp đặt wifi cho công ty và doanh nghiệp: Thủ tục bao gồm 1 giấy phép kinh doanh, 1 chữ ký của giám đốc và phải có dấu đỏ của công ty.
 • Lắp đặt wifi cho quán Net: Thủ tục bao gồm 1 chứng chỉ tin học cùng hợp đồng với đại lý internet.

Như vậy, có thể thấy rằng thủ tục, hồ sơ cần chuẩn bị để lắp đặt wifi vô cùng đơn giản. Chỉ trong 1 thời gian ngắn là khách hàng đã được hỗ trợ lắp đặt và hoàn tất các quy trình để sử dụng wifi.

Hướng dẫn cách đăng ký wifi của FPT 

Mangfpt.vn gửi tới quý khách hàng quy trình 5 bước để đăng ký lắp đặt wifi FPT.

Bước 1: Truy cập vào trang chủ https://mangfpt.vn/ và chọn https://mangfpt.vn/bang-gia-cuoc-internet-fpt/

Bước 2: Chọn gói cước wifi, truyền hình phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn và gia đình.

Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin: Tên cá nhân/Doanh nghiệp -> Số điện thoại -> Địa chỉ lắp đặt -> Dịch vụ mong muốn -> Gửi đi (để thực hiện đăng ký lắp mạng FPT) hoặc liên hệ hotline: 0961.343.688 để được hỗ trợ.

Bước 4: Đội ngũ chuyên viên của Công ty FPT sẽ liên hệ tư vấn chi tiết về khuyến mãi được áp dụng cho từng gói cước và khu vực.

Bước 5: Tiến hành tạo hồ sơ thông tin hợp đồng online/kỹ thuật viên tới nhà triển khai và hướng dẫn sử dụng dịch vụ.

Quá trình đăng ký lắp đặt các dịch vụ internet, truyền hình hoàn tất; bên phía nhân viên của FPT sẽ tiến hành lắp đặt mạng cho khách hàng. Thời gian có thể nhanh trong ngày, theo lịch hẹn hoặc thời gian tối đa từ 12 tới 48h kể từ thời điểm đăng ký hoàn tất.

Lời kết

Như vậy, bài viết trên đã giải đáp thắc mắc lắp wifi hết bao nhiêu tiền 1 thángcùng với các câu hỏi thường gặp khi lắp đặt wifi. Để tìm hiểu thêm về những dịch vụ khác của nhà mạng FPT, vui lòng truy cập ngay vào trang web các bạn nhé.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các khuyến mãi bảng giá lắp mạng Wifi FPT, độc giả vui lòng truy cập:

 • Mạng FPT - Công ty cổ phần Viễn thông FPT 
 • Website mạng FPT: https://mangfpt.vn/
 • Link bài viết: https://mangfpt.vn/lap-wifi-bao-nhieu-tien-1-thang/
 • Mobile : 0961.343.688
 • Email: Thoitv2@fpt.com.vn.
 • TP. HCM: 37-39A, đường 19, KCX Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Q. 7, TP. HCM
 • Hà Nội: 48 Vạn Bảo, Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Văn bản chỉ đạo điều hành
Dịch vụ công trực tuyến
Thủ tục hành chính
Trả lời cử chi
Thăm dò ý kiến

Lợi ích của phần mềm nguồn mở là gì?

Thống kê truy cập
 • Đang truy cập4
 • Máy chủ tìm kiếm1
 • Khách viếng thăm3
 • Hôm nay257
 • Tháng hiện tại601
 • Tổng lượt truy cập83,159
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây